Hội nghị thông báo nhanh kết quả phiên họp BCH TW Đảng Lần thứ 13 - khóa XI

198 12/01/2016 07:43 SA Ban biên tập

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị để nghe thông báo nhanh kết quả hội nghị Ban chấp hành trung ương Đảng lần thứ 13 - khóa XI. Tham dự hội nghị có đông đủ các đ/c trong Ban Thường vụ huyện ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa 7; Các Ban Xây dựng Đảng; Bí thư, phó bí thư các TCCS Đảng trực thuộc cùng các Ban ngành, đoàn thể của huyện. Đ/c Trần Phú Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đ/c Trần Phú Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy khai mạc và quán triệt hội nghị.

Hội nghị đã nghe thông báo nhanh về nội dung và diễn biến của hội nghị qua 8 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc của BCH TƯ Đảng khóa XI - lần thứ 13 gồm: Chủ đề của Đại hội. Về kết cấu của báo cáo trình đại hội. Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội 11 (2011-2015) và nhìn lại 30 năm đổi mới (1986-2016). Thông báo về mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát phát triển đất nước giai đoạn 2016-2020 … và 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng.

Toàn cảnh Hội ngh

Hội nghị cũng nghe các thông báo gồm: Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết trung ương lần thứ tư - khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”. Về dự thảo quy chế làm việc của đại hội XII; Dự thảo quy chế bầu cử tại đại hội XII… và lời kêu gọi của BCH TƯ Đảng kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong 30 năm đổi mới và những thành quả quan trọng đạt được trong 5 năm qua, tích cực phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Trần Chi