Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

653 17/06/2016 03:05 SA Ban biên tập

     Trong hai ngày 14 và 15/6/2016, Đảng bộ tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của 15 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố và điểm cầu chính tại UBND tỉnh Đăk Lăk. Đồng chí Ê Ban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy tham dự, chủ trì và phát biểu khai mạc Hội nghị.  
     Tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Krông Năng có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các phòng ban và thành viên UBBC huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Trần Phú Hùng, TUV- Bí thư Huyện ủy cùng các đ/c trong Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Krông Năng

     Hội nghị được nghe  báo cáo viên Trung ương truyền đạt những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng gồm 3 chuyên đề trong văn kiện. Kết thúc phần trình bày các chuyên đề, tất cả các điểm cầu được nghe PGS, TS Ngô Văn Thạo giải đáp các câu hỏi, làm rõ thêm những vấn đề từ các điểm cầu  gửi lên cho ban tổ chức. Đồng thời, Tỉnh ủy Đăk Lăk đã dành thời gian phổ biến chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.

Các đại biểu dự hội nghị

     Hội nghị đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào ngày 16/6/2016 với bài phát biểu tổng kết của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Đây là lần đầu tiên tỉnh Đăk Lăk tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng bằng hình thức trực tuyến.

Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568