Hội nghi giao ban công tác khoa giáo

174 03/07/2013 03:16 SA Ban biên tập

      Ngày 2/7/2013, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Krông Năng tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Khoa giáo 6 tháng đầu năm 2013; đồng chí Nguyễn Văn Mười – phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

     Tham dự có các đồng chí là trưởng (phó) các phòng, ban trong khối Khoa giáo, gồm : Phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm dân số – KHHGĐ, Bệnh viện đa khoa, phòng GD&ĐT, phòng Lao động – Thương binh – Xã hội, Hội Khuyến học, Cựu Giáo chức, Hội Đông y , Hội Chữ thập đỏ, Hội đồng Khoa học công nghệ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, các trường THPT và TTGDTX huyện.
     Trong 6 tháng qua, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã phối hợp với các đơn vị trong khối khoa giáo đẩy mạnh công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức về tình hình, nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền địa phương trong giai đoạn mới. Nhờ đó, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đây là hoạt động thường xuyên theo Quy chế làm việc và hoạt động phối hợp của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ với các phòng, ban trong khối khoa giáo.

     Hội nghị đã thống nhất với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và quyết tâm thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.

Tin và Ảnh: H Rôma Mlô

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584