Hội thao ngành giáo dục huyện Krông Năng năm 2014

162 27/10/2014 09:14 SA Ban biên tập

Ngành giáo dục huyện Krông Năng (Đắk Lắk) vừa tổ chức thành công Hội thao lần thứ IX năm 2014. Hội thao diễn ra vào các ngày 18, 19 và 25, 26/10 với sự tham gia của 565 vận động viên (VĐV) là cán bộ, giáo viên thuộc 59 đơn vị của các trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trong toàn huyện; Trong đó có 374 VĐV nữ và 73 VĐV các dân tộc thiểu số.
     Với 3 bộ môn gồm 10 nội dung thi : cầu lông đơn nữ, cầu lông đơn nam, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đơn nữ, bóng chuyền nam THCS, bóng chuyền nữ THCS, bóng chuyền nam TH, bóng chuyền nữ TH & Mẫu giáo... Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hào hứng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng, trận cầu hấp dẫn và ngoạn mục, nhất là môn bóng chuyền nam… Đây là dịp để các VĐV được giao lưu, khích lệ tinh thần luyện tập TDTT trong các trường học ở địa phương.

Lẽ bế mạc và trao giải

Kết quả khoois THCS : trường THCS Quang Trung đoạt giải Nhất toàn đoàn, Trường THCS Nguyễn Tất Thành đoạt giải Nhì, Trường THCS Trần Hưng Đạo đạt giải Ba và Trường THCS Hoàng Văn Thụ đạt giải Khuyến khích. Ở khối TH, giải Nhất thuộc về Trường TH Nguyễn Văn Bé, giải Nhì thuộc về Trường TH Tô Hiệu, giải Ba thuộc về Trường TH Nguyễn Khuyến và giải Khuyến khích thuộc về Trường TH Võ Thị Sáu.

Tin và Ảnh: Trọng Nguyên