Hội thao ngành Văn hóa thông tin tỉnh Đăk Lăk

153 29/08/2013 06:25 SA Ban biên tập

Được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân huyện, Từ ngày 23 đến ngày 25/8/2013, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Năng đã tham gia Hội thi văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm, ngày truyền thống ngành văn hóa, thể thao và du lịch (28/8/1945 – 28/8/2013) do Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột.

BTC tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham dự Hội thi lần này có 14 đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố và Văn phòng Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch. Huyện Krông Năng đã tham gia các môn thi : Văn nghệ, bóng đá, cầu lông, kéo co và  ẩm thực.
     Với tinh thần giao lưu học hỏi, hết mình vì phong trào, không nặng về thành tích,  cán bộ công chức đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Năng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè và được Ban tổ chức tặng giấy khen tuyên dương, ghi nhận các kết quả đạt được trong quá trình Hội thi .

Đội bóng đá

Thi kéo co