Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin năm 2014

181 23/09/2014 02:40 SA Ban biên tập

Ngày 21/9/2014, được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Huyện đoàn tổ chức thành công Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong cán bộ, công chức trẻ huyện Krông Năng năm 2014. Đồng chí Trương Hoài Anh, phó Chủ tịch UBND huyện về dự và khai mạc Hội thi.

Đ/c Trương Hoài Anh, phó CT.UBND huyện Trưởng BTC khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi lần này có 36 thí sinh đến từ 17 đơn vị ( xã, thị trấn, các cơ quan trực thuộc UBND huyện ) có độ tuổi từ 18 đến 35 chưa qua đào tạo chuyên môn về công nghệ thông tin (CNTT). Nội dung thi gồm 2 phần : Phần lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm trên giấy 40 câu trong thời gian 45 phút; phần thực hành trên máy tính theo đề thi trong thời gian 60 phút.

Tặng hoa cho đơn vị tài trợ

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải

Qua kết quả hai phần thi, theo đề nghị của Hội đồng chấm thi, Ban tổ chức đã trao 7 giải thưởng cho các cá nhân và 4 giải thưởng cho các tập thể tham gia Hội thi có kết quả tốt. Giải nhất tập thể được trao cho đơn vị Thanh tra huyện, giải nhì cho đơn vị phòng Tài nguyên – Môi trường, hai giải ba trao cho đơn vị UBND xã Phú Lộc và Văn phòng HĐND &UBND huyện. Ban tổ chức sẽ chọn 3 cá nhân đạt nhất, nhì, ba thành lập đoàn tham gia Hội thi cấp tỉnh vào tháng 10 tới.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn