Hội thi: “ Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

278 25/01/2013 08:03 SA Ban biên tập

     Trong hai ngày 15 và 16/1/2013, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng - Đăk Lăk đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho giáo viên tiểu học năm học 2012 - 2013. Tham dự có 28 thí sinh (TS) thuộc 28/31 trường tiểu hoạc trong toàn huyện, trong đó có một TS là đồng bào các dân tộc thiểu số.
     Tham dự hội thi, các TS phải thực hiện ba nội dung chính, gồm : phần thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phần thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Bác và phần thi năng khiếu. Một số TS có sự chuẩn bị khá công phu với phần sân khấu hóa, diễn phụ họa, băng hình,.. làm cho cuộc thi thêm sinh động, đem đến cho khán giả những mẫu chuyện lý thú, cảm động về cuộc đời hoạt động cách mạng Bác Hồ. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của lực lượng giáo viên cấp tiểu học.

Trao giải thưởng cho các TS đạt giải

     Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả BTC đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 10 TS đạt kết quả cao nhất tại Hội thi. Trong đó, TS Bùi Thị Kim Anh (trường TH Trần Quốc Toản) đạt giải Nhất, hai TS Trương Văn Phú (trường TH Nguyễn Chí Thanh) và TS Nguyễn Thị Ly (trường TH Nguyễn Thị Minh Khai) đạt giải Nhì. Ngoài ra còn có 3 TS đạt giải Ba và 4 TS đạt giải Khuyến khích. Qua Hội thi, BTC đã chọn được 3 TS đạt kết quả cao nhất chuẩn bị tham dự Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin và Ảnh: Trọng Nguyên

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584