Hội thi “Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

148 28/12/2015 08:05 SA Ban biên tập

     Trong hai ngày 24 và 25/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho CB GV Mầm non năm học 2015 – 2016. Tham dự hội thi có 17 đội (mỗi đội gồm 5 thành viên) đến từ các trường Mẫu giáo công lập, các cơ sở Mẫu giáo Tư thục và Trường Mẫu giáo Tư thục trong toàn huyện.

BTC trao giải thưởng cho các đơn vị

     Các đội tham dự hội thi phải thực hiện các phần thi bắt buộc, gồm : Thi tìm hiểu về Bác Hồ, thi kể chuyện về Bác Hồ và thi các tiết mục văn nghệ (hát dân ca, ngâm thơ, hát về Bác Hồ kính yêu, hát ví, dặm,…). Nhiều đội tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị, tập luyện công phu, chuyên nghiệp. Phần thi kể chuyện về Bác Hồ, đã để lại những ấn tượng, cảm xúc tốt đẹp cho các cổ động viên và khán giả tham gia. Đây là dịp để các trường mầm non trong huyện giao lưu, học tập nâng cao nhận thức tình cảm đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.
     Kết quả, về giải cá nhân : giải Nhất thuộc về thí sinh Trường Mầm non Hoa Lan, giải Nhì : Trường Tư thục Sơn Ca, giải Ba : Trường Mẫu giáo Phú Lộc và hai giải Khuyến khích khác. Giải toàn đoàn (đồng đội) : Trường Tư thục Sơn Ca đạt giải Nhất, các trường Mầm non Hoa Hồng và Mẫu giáo Phú Lộc đạt giải Nhì, các  trường Mầm non Hoa Lan, Hoa Mai và Mẫu giáo Hoa Huệ đạt giải Ba. Ngoài ra còn có 11 giải khuyến khích. BTC cũng đã chọn được hai đội đạt thành tích cao tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trọng Nguyên

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584