Hội thi Công an xã giỏi cấp huyện lần thứ III, năm 2015

177 20/04/2015 08:31 SA Ban biên tập

     Ngày 16 - 4 vừa qua, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã tổ chức Hội thi Công an xã giỏi cấp huyện lần thứ III, năm 2015. Tham dự có 8 đội (mỗi đội có 5 thành viên là công an xã) đến từ các xã, thị trấn trong huyện.
      Mỗi đội phải thực hiện 03 phần thi, gồm : Thuyết trình, phần thi kiến thức pháp luật, nghiệp vụ và phần thi tiểu phẩm. Ở phần thi kiến thức pháp luật, nghiệp vụ các Đội dự thi phải trả lời nhiều câu hỏi đề cập đến Pháp lệnh Công an xã, nội dung các nhiệm vụ, quyền hạn của Công an xã,... Ở phần thi tiểu phấm, các  Đội trình bày tiểu phẩm của đội mình có nội dung đề cập đến các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy,... Đây là dịp để các Đội được giao lưu, học tập nâng cao kiến thức pháp luật, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác an ninh trật tự ở địa phương cơ sở, nhất là địa phương vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trình độ dân trí còn thấp.

Trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích

     Hội thi đã thành công tốt đẹp sau một ngày làm việc khẩn trương, công tâm. Ban tổ chức (BTC) Hội thi đã trao nhiều phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao tại Hội thi. Về giải tập thể: Đội Công an xã Phú Xuân đạt giải Nhất toàn đoàn, Đội Ea Hồ đạt giải Nhì, các Đội Công an xã Ea Tam và Ea Toh đồng giải Ba. Ngoài ra còn có 4  Đội khác đạt giải Khuyến khích và nhiều giải cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phần thi.

Tin và Ảnh: Trọng Nguyên

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584