Hội thi Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã, thị trấn giỏi

588 08/06/2016 03:33 SA Ban biên tập

Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội thi Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2016. Tham gia Hội thi có 11 đồng chí đến từ BCHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thí sinh thực hiện phần thi giảng Điều lệnh đội ngũ.

Tham gia hội thi các thí sinh phải trải qua các nội dung đó là: Thi nhận thức về Luật Dân quân tự vệ, dự bị động viên, viết và giảng kỹ thuật Dân quân tự vệ, Điều lệnh đội ngũ, xây dựng báo cáo kế hoạch chiến đấu phòng thủ của xã…trải qua các nội dung thi các thí sinh đều thực hiện tốt những yêu cầu do ban tổ chức đưa ra.

Trao giải cho các thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban chỉ huy quân sự  huyện krông năng đã trao giải nhất cho đ/c Nguyễn Văn Đảm Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) xã Cư Klông; giải nhì cho đ/c Nguyễn Bá Công Chỉ huy trưởng BCHQS xã Tam Giang và giải ba trao cho đ/c Đinh Thiện Trường Chỉ huy trưởng BCHQS xã Ea Tam. Thông qua Hội thi, nhằm rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực cho đội ngủ cán bộ ban chỉ huy quân sự cơ sở; thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

Thanh Xuân