Hội thi Dân vận khéo khối chính quyền lần thứ I năm 2013

243 16/09/2013 07:32 SA Ban biên tập

     Ngày 12 – 9 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Krông Năng và Ban Dân vận Huyện ủy đã phối họp tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” khối chính quyền lần thứ I năm 2013. Tham dự có 24 thí sinh (TS) là Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND, HĐND các xã, thị trấn trong toàn huyện, trong đó có 05 TS là đồng bào các dân tộc thiểu số và 02 TS nữ.

đ/c Phạm Tây – Phó Bí thư Huyện ủy,
trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải

     Tham dự Hội thi, các TS phải thực hiện hai phần thi chính gồm phần thi kiến thức và phần thi xử lý tình huống. Ở phần thi kiến thức, TS phải trả lời câu hỏi thuộc một trong hai bộ câu hỏi dành cho Chủ tịch HĐND xã, thị trấn (gồm 13 câu) và Chủ tịch UBND xã, thị trấn (gồm 14 câu). Ở phần thi xử lý tình huống có bộ câu hỏi gồm 24 câu. Hầu hết TS đã trả lời được nội dung câu hỏi, một số TS đã tìm hiểu, nghiên cứu khá kỹ nội dung câu hỏi, đáp án và trả lời tốt phần thi của mình, đồng thời còn  có phần liên hệ thực tế ở địa phương nơi công tác. Hội thi đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân về xem và cổ vũ động viên cho TS. Đây là dịp để các TS và cả khán giả tìm hiểu, nghiên cứu, học tập nâng cao nhận thức pháp luật, góp phần thực hiện tốt hơn vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác dân vận ở cơ sở .
     Hội thi đã tổ chức thành công tốt đẹp. Kết quả có hai TS đạt giải Nhất gồm TS Phan Viết Tú (Chủ tịch HĐND xã Ea Toh) và TS Nguyễn Thị Nhung (Chủ tịch UBND xã Ea Puk). Ngoài ra, BTC còn trao giải cho 2 TS đạt giải Nhì, 4 TS đạt giải Ba và 16 TS đạt giải Khuyến khích. BTC hội thi đã chọn được hai TS đạt kết quả cao nhất tham dự hội thi cấp tỉnh thời gian tới.

Tin và Ảnh: Trọng Nguyên

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584