Hội thi học sinh giỏi cấp huyện môn Giáo dục công dân

216 28/11/2014 02:27 SA Ban biên tập

     Trong hai ngày 25 và 26/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng – Đăk Lăk  đã tổ chức hội thi học sinh giỏi cấp huyện môn Giáo dục công dân và phổ biến giáo dục pháp luật năm 2014; có 16 đội thuộc 16 Trường THCS trong toàn huyện với 192 thí sinh tham gia.

Phần thi vẽ tranh

     Các đội phải thực hiện ba phần thi gồm : phần thi tự luận trình bày bài viết của mình về những kiến thức cơ bản của môn Giáo dục công dân cấp THCS hiện hành; phần thi trò chơi vận động tìm hiểu pháp luật, mỗi đội thi tìm hiểu về các văn bản pháp luật như Luật Giao thông đường bộ, Hiến pháp 2013, Điều lệ Trường THCS,...; phần thi vẽ tranh theo chủ đề về an toàn giao thông, môi trường, chủ quyền biển đảo. Đây là dịp để TS được giao lưu, tìm hiểu, học tập, góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn. Đồng thời là sân chơi bổ ích để các em được học tập, rèn luyện, pháp huy trí tuệ, cảm xúc của mình.
     Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Trường THCS Hoàng Văn Thụ, giải Nhì thuộc về Trường THCS Trần Phú, giải ba thuộc về Trường THCS Lê Duẩn, hai giải Khuyến khích thuộc về Trường THCS Phú Lộc và Trường THCS Nguyễn Tất Thành. Qua hội thi, Ban tổ chức cũng chọn được 12 thí sinh có thành tích xuất sắc tham dự kỳ thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin và Ảnh:Trọng Nguyên
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584