Hội thi: Nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới

191 18/12/2013 01:57 SA Ban biên tập

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2013, Hội Nông dân xã Phú Lộc đã tổ chức Hội thi “ Nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Các đội nhận cờ luân lưu

Về tham gia Hội thi có 12/17 chi hội. Các đội phải trải qua hai vòng thi với ba phần: chào hỏi, tự giới thiệu về đơn vị mình; kiến thức xử lý tình huống tuyên truyền và phần thi tiểu phẩm có nội dung xoay quanh các vấn đề về “Xây dựng nông thôn mới”.

Một tiểu phẩm tiêu biểu

Hội thi lần này nhằm nâng cao sự hiểu biết cho cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn xã về “chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”; nắm chắc 19 tiêu chí và hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc góp phần tham gia thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ về XDNTM . Thông qua hội thi, các thí sinh có dịp mở rộng giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết cũng như trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về XDNTM.

Các đội nhận giải thưởng

Kết quả, Chi hội thôn Lộc Tài đạt giải nhất, Chi hội thôn Lộc Thạnh đạt giải nhì, thôn Lộc Xuân và thôn Lộc An đồng giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao bảy giải khuyến khích cho các đội về tham gia hội thi.

Tin và Ảnh: Phúc Thắng