Hội thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc Mầm non

378 04/12/2015 07:55 SA Ban biên tập

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Krông Năng (Đắk Lắk) vừa tổ chức hội thi triễn lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc mầm non cấp huyện năm học 2015 – 2016. Tham dự có 19 đơn vị, gồm 15 Trường Mầm non mẫu giáo công lập và 4 cơ sở Mầm non tư thục.

Có 40 bộ đồ dùng, đồ chơi tham dự hội thi với nhiều chủ đề về giáo dục, về tự nhiên xã hội, về gia đình và nhà trường,… Nhiều bộ đồ chơi đã được thiết kế trình bày có tính thẩm mỹ, tính sư phạm, tính sáng tạo. Đây là dịp để ngành giáo dục mầm non được trao đổi, học tập, khích lệ tính sáng tạo trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong  các Trường Mầm non ở địa phương .
Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Mẫu giáo Hoa Cúc Trắng (xã Ea Dah), giải Nhì thuộc về các đơn vị Mẫu giáo Búp Sen Hồng và Mẫu giáo Hoa Mai, giải Ba thuộc về các Trường Mẫu giáo Hoa Sen, Mẫu giáo Hoa Huệ và Hoa Ban Trắng.  Ngoài ra, còn có 13 giải chuyên đề, gồm 3 giải A, 4 giải B và 6 giải C.
     Hội thi cũng đã chọn được 5 bộ đồ dùng đồ chơi đạt kết quả cao nhất tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trọng Nguyên