Hội thi văn nghệ Đoàn xã Phú Xuân năm 2014

171 07/08/2014 07:49 SA Ban biên tập

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 của Huyện Đoàn Krông Năng, ngày 6/8/2014, tại Hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đoàn xã Phú Xuân đã tổ chức Hội thi Văn nghệ cho đoàn viên – thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn xã.

Các tiết mục tại Hội thi

Hội thi được chia thành 2 vòng, vòng 1 được tổ chức tại thôn, 32 chi đoàn thôn được phân thành 8 cụm, mỗi cụm chọn một đội để tham gia vòng 2; vòng 2 được tổ chức tại xã, 8 đội đại diện cho 8 cụm với các tiết mục được chọn lọc từ hội thi cụm.
     Hầu hết những chương trình tham gia Hội thi có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước, hát về biển đảo quê hương được thể hiện bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Hội thi đã mang đến cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, những phút giây giải trí thư giản trong dịp hè, tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các chi đoàn cụm .
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Cụm 5, giải Nhì cho Cụm 2, giải Ba cho Cụm 1 và 2 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích.

Tin và ảnh : Trần Văn Tương