Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk

240 12/11/2013 01:01 SA Ban biên tập

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 và kỷ niệm 45 năm Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho cán bộ, cô giáo, thầy giáo, công nhân viên, học sinh, sing viên ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013). Sở Giáo dục và Đào tạo; Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức đã tổ chức Hội thi văn nghệ lần thứ XXVII – năm 2013. Dự kiến vòng 1 được tổ chức thi ở 5 cụm, và vòng 2 thi chung kết ở cấp tỉnh với các tiết mục xuất sắc được chọn lựa từ các 5 cụm nói trên.
     Ngày 8/11/2013, cụm số 3 gồm các huyện Krông Năng, Krông Buk và Ea Hleo đã tổ chức Hội thi tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Krông Năng. Có tất cả 15 đơn vị thuộc các Phòng Giáo dục và Đào tạo; các trường phổ thông trung học, phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm giáo dục thường xuyên tham gia.

Ông Võ Tá Kiểu, Trưởng phòng GD – ĐT huyện Krông Năng,
Trưởng BTC ( cụm 3 ) khai mạc Hội thi.

Bà Nguyễn Thị Đông – Phó CT UBND huyện Krông Năng và các thành viên BTC
Trao cờ lưu niệm cho 15 đơn vị tham gia Hội thi.

Với hơn năm trăm diễn viên, gần 60 tiết mục gồm các thể loại ca, múa, nhạc, Hội thi đã thu hút rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Sau một ngày làm việc khách quan, công tâm, Ban Tổ chức đã trao giải A cho đơn vị Phòng GD – ĐT huyện Krông Năng và phòng GD – ĐT huyện Krông Buk; các giải B,C và khuyến khích đã được trao cho các đơn vị có thành tích. Đặc biệt Ban Giám khảo đã lựa chọn một số tiết mục xuất sắc tham gia vòng chung kết cấp tỉnh được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 12/11/2013.

Bà Nông Thị Thu, UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy
trao giải A cho các đơn vị.

Chùm ảnh : Sắc màu Hội thi.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn