Hội trại truyền thống nhân ngày thành lập Đoàn 26/3

256 28/03/2014 08:01 SA Ban biên tập

Trong hai ngày 21 và 22/3/2014. Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức hội trại trại truyền thống nhằm kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2014 .

Thi cắm trại

Tham gia hội trại lần này có 39 trại với 1538 trại viên. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, có mưa phùn kèm theo gió bụi nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tập thể giáo viên của trường đã giúp các em dựng trại một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian Ban tổ chức đề ra. Hội trại bao gồm nhiều hoạt động như: Đi cà kheo, kéo co, nhảy bao bố, thổi bóng bàn, dân vũ, thi ẩm thực, giao lưu văn nghệ giữa các chi đoàn, đốt lửa trại.v.v.

Hội trại được tổ chức ba năm một lần, là nơi quy tụ các hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm tạo sự đoàn kết thống nhất, giáo dục kỹ năng sống, nâng cao trách nhiệm, phát huy vai trò xung kích và tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ; từ đó, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thi đua học tập sáng tạo của đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ huyện Krông Năng.

Tin: Ma Thị Vân.

Ảnh: Trần Chi