HĐND huyện: Viếng Nghĩa trang liệt sĩ trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa VII

55 26/12/2018 10:02 SA Trần Sơn Tùng

Ngày 26/12, trước lúc diễn ra kỳ họp lần thứ 7 HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, các đại biểu đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Krông Năng.

Lãnh đạo huyện đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Krông Năng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đại biểu HĐND các xã, thị trấn, lãnh đạo các phòng ban huyện Krông Năng đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước đang yên nghĩ tại nghĩa trang huyện Krông Năng, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng xương máu và thân mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng