HĐND thị trấn tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021

239 30/07/2020 13:07 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

HĐND thị trấn Krông năng vừa tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và bầu bổ sung các chức danh lãnh đạo chủ chốt của địa phương.

Tham dự hội nghị có Đ/c Y Bion Niê phó bí thư huyện ủy-chủ tịch HĐND huyện, Ông Châu văn Lượm phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu HDND huyện ứng tại địa bàn.

Quang cảnh kỳ họp

6 tháng đầu năm  2020, HĐND thị trấn Krông Năng  đã tham gia giám sát các đề án về xây dựng và phát triển kinh tế xã hội,nghị quyết về đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn, giám sát việc ban hành các văn bản và quyết định của UBND thị trấn, thực hiện tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND các cấp…. Đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Về nông nghiệp hoàn thành chỉ tiêu gieo cấy hàng năm, công tác khuyến nông được chú trọng, thu ngân sách đạt chỉ tiêu huyện giao. Hệ thống chính trị được củng cố, y tế giáo dục được quan tâm, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều tiến bộ. Cảnh quan đô thị ngày càng  xanh, sạch, đẹp.

Hội nghị đã giành thời gian thảo luận đưa ra những giải pháp cụ thể cho 6 tháng còn lại của năm 2020. Trong đó tập trung công tác giám sát thường xuyên và giám sát đột xuất đối với những vấn đề mới phát sinh, vướng mắc, những vấn đề cử tri bức xúc phản ánh, kiến nghị nhiều lần. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa thường trực HĐND thị trấn với các ban của HĐND, Duy trì và tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri theo luật định.

Đ/c Trần Văn Thơ Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa chúc mừng các đ/c miễn nhiệm và bầu bổ sung khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp lần này HĐND thị trấn đã tiến hành miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND thị trấn đối với Ông Đinh Văn Kiêm, miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND thị trấn  đối với ông Nguyễn Đức Thuận, miễn nhiệm các chức danh thành viên UBND thị trấn, Trưởng ban pháp chế do chuyển công tác khác. Đồng thời tiến hành bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND thị trấn. Ông Nguyễn Đức Thuận được tín nhiệm bầu giữ chức chủ tịch UBND thị trấn khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021.

T/h: Thanh Xuân