HĐND xã Ea Dah: Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

181 19/04/2021 21:09 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

HĐND xã Ea Dah vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021 và triển khai một số nhiệm vụ còn lại của nhiệm kỳ. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đ/c  Nguyễn Thị Đông Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND xã Ea Dah đã tổ chức 10 kỳ họp thường lệ, 1 kỳ họp chuyên đề và 1 hội nghị tổng kết. Nhiệm kỳ qua HĐND xã đã ban hành 66 nghị quyết về các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và đảm bảo an ninh tại địa phương. Đại biểu HĐND xã phát huy được tinh thần trách nhiệm trong quá trình hoạt động các phiên họp; Trong nhiệm kỳ HĐND xã đã tổ chức 20 cuộc tiếp xúc cử tri, với 163 lượt ý kiến tập trung một số vấn đề: đất đai, giao thông nông thôn, an ninh xã hội, vệ sinh môi trường... Bên cạnh đó thực hiện tốt quy định lãnh đạo chủ chốt tham gia tiếp công dân hàng tuần.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được và những hạn chế trong hoạt động của HĐND xã nhiệm kỳ qua, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Đông Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động của HĐND xã Ea Dah đạt được, trong nhiệm kỳ tới, đ/c đề nghị các đại biểu HĐND xã cần phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu dân cử; làm tốt công tác phản ánh những tâm tư nguyện vọng của bà con đến với cấp có thẩm quyền.. Đặc biệt trước mắt cần triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến cán bộ, và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn được diễn ra vào ngày 23/5 sắp tới.

Bà Nguyễn Thị Đông Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động của HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 được UBND huyện Krông Năng và UBND xã Ea Dah tuyên dương khen thưởng.

Th: Thanh Xuân

0262.3674.568