HĐND xã EA Tam tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021

76 13/01/2021 14:23 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

HĐND xã EaTam vừa tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm tổng kết hoạt động của HĐND trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm 2020, HĐND xã EaTam đã đổi mới phương thức hoạt động một cách hiệu quả, cải tiến nâng cao chất lượng kỳ họp, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp đã đặt ra nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm. Công tác giám sát được thực hiện đúng luật và quy chế của HĐND, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, từ đó hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra. Nổi bật thu ngân sách đạt 100% chỉ tiêu huyện giao, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đạt so với chỉ tiêu để ra, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 4,92 % và một số chỉ tiêu về xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, an ninh quốc phòng đạt so với chỉ tiêu đề ra.  Xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM và đã hoàn thiện hồ sơ về đích chương trình XD NTM.

Toàn cảnh kỳ họp.

Kỳ họp đã giành nhiều thời gian thảo luận đóng góp ý kiến tập trung vào những vấn đề trọng tâm như: Cần nâng cao vai trò, chức trách của người đại biểu dân cử, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động nhân dân cấp xã và những tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm. Làm tốt mối quan hệ giữa Hội đồng nhân dân với ủy cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể.  Đồng thời, phát huy tinh thần trách nhiệm để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND, Tăng cường các hoạt động giám sát, và giám sát tại cơ sở.

                                                          T/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568