HĐND xã Ea Toh Tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

216 27/04/2021 10:51 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

HĐND xã Ea Toh khóa VI vừa tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự có bà Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện, các đ/c là đại biểu HĐND ứng cử tại địa phương .

Báo cáo của HĐND xã Ea Toh cho biết, trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của HĐND, Thường trực, các Ban và đại biểu HĐND xã có nhiều chuyển biến tích cực. HĐND xã đã tổ chức được 13 kỳ họp; Công tác chuẩn bị các kỳ họp được chú trọng, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các Ban của HĐND;  nội dung kỳ họp đáp ứng nguyện vọng của cử tri và những vấn đề trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc để tháo gỡ kịp thời. Trong nhiệm kỳ HĐND, Thường trực và các Ban HĐND xã đã tổ chức 5 cuộc giám sát chuyên đề ở các ngành, địa phương, ban hành 54 nghị quyết trong đó có 22 nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng; 23 nghị quyết về hoạt động điều hành của HĐND xã và kiện toàn các chức danh....  Bên cạnh đó, phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri tại địa phương theo đúng luật định.

                             Quang cảnh kỳ họp

Phát biểu tại hội kỳ họp Bà Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả HĐND xã Ea Toh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Thời gian tới HĐND xã cần tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng các kỳ họp HĐND. Tiếp tục thực hiện tốt chức năng giám sát của HĐND, thường trực HĐND, các ban và đại biểu HĐND xã. Trước mắt là tập trung cho việc thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới.

                                                          t/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568