Hiệp thương lần thứ nhất bầu cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

243 09/02/2021 07:42 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện vừa tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thống nhất về cơ cấu, số lượng, thành phần người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đại diện các cơ quan liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện giới thiệu một số văn bản và nội dung chủ yếu liên quan đến công tác bầu cử HĐND các cấp; báo cáo dự kiến phân bổ cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Krông Năng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, sau khi thống nhất với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện,Thường trực HĐND huyện dự kiến cơ cấu, thành phần, phân bổ số lượng của tổ chức chính trị; tổ chức chính trị- xã hội; tổ chức xã hội; đơn vị vũ trang nhân dân; cơ quan nhà nước và các đơn vị hành chính cấp dưới; đơn vị sự nhiệp và tổ chức kinh tế trên địa bàn được giới thiệu để dự kiến bầu là 35 vị trên tổng số 70 vị Đại biểu giới ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

 Đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư Huyện ủy, phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư Huyện ủy quán triệt sâu sát các văn bản hướng dẫn của trung ương , đồng thời chỉ đạo các thành viên cần tiến hành làm tốt công tác quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đủ thành phần, số lượng theo quy định.

Sau khi dành thời gian phân tích và thảo luận. Hội nghị biểu quyết, thống nhất cao với dự kiến phân bổ về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử để bầu vào đại biểu HĐND huyện Krông Năng  nhiệm kỳ 2021-2026 là 35 đại biểu.

                                                                       T/h : Đình Tình

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568