Học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

162 06/02/2015 03:49 SA Ban biên tập

     Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2015 về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn. Đồng chí Trần Phú Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

đ/c Trần Phú Hùng – phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

     Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nông Thị Thu, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt nội dung chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay. Nội dung chuyên đề nhấn mạnh, để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thì mỗi cán bộ, đảng viên phải có trách nhiệm với nhân dân, với Đảng, thực hiện nói đi đôi với làm, thấm nhuần đạo đức cách mạng, hăng hái xung phong thực hiện các nhiệm vụ…

đ/c Nông Thị Thu – Trường BTG Huyện ủy truyền đạt nội dung chuyên đề

     Đây là những nội dung quan trọng nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện hiệu quả Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Di chúc của Bác. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
     Cũng tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Phú Hùng, phó Bí thư Huyện ủy thông qua tình hình thời sự, diễn biến tại khu vực và trên thế giới.

Tin và Ảnh: Quốc Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584