Hoạt động Đoàn VP3

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH HUYỆN ĐOÀN KRÔNG NĂNG

BCH CHI ĐOÀN VP.HĐND&UBND HUYỆN

Số:     /KH-CĐVP.                       Krông Năng, ngày 9 tháng 7  năm 2012.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THÁNG THANH NIÊN 2012

-   Thực hiện kế hoạch số 08 - KH/ĐTN ngày 15/5/2012 về việc “ Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2012” của Ban Thường vụ huyện Đoàn;

- Căn cứ hướng dẫn số: 01- HD/UBH  của UB Hội LHTN Việt Nam huyện hướng dẫn tổ chức chiến dịch “ Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2012”;

- Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2012; nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của Đoàn viên Chi đoàn VP.HĐND & UBND trong các hoạt động và phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo; BCH chi Đoàn VP.HĐND & UBND xây dựng kế hoạch, với các nội dung cụ thể:

I/ Mục đích - Yêu cầu:

1/ Mục đích:

- Tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên chi Đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi Đoàn, nâng cao tính đoàn kết gắn bó.

- Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

- Tạo sự quan tâm, chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

2/ Yêu cầu:

- Kế hoạch được phổ biến tới 100% Đoàn viên trong chi Đoàn; thu hút 100% Đoàn viên tham gia.
- Đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

- Phương châm hành động: “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”.

II/ Nội Dung trọng tâm thực hiện:

- Chi Đoàn VP.HĐND & UBND kết hợp với lực lương Thanh niên Tình nguyện của Tỉnh tại Buôn kết nghĩa Dliêya A xây dựng công trình Thanh niên tại Buôn.

Cụ thể: Làm biển hiệu cổng chào Buôn Dliêya A và sơn trụ cổng chào.

- Chi Đoàn Văn phòng kết hợp với lực lượng Thanh niên tình nguyện của tỉnh và Đoàn viên thanh niên tại Buôn phát quang hai bên đoạn đường cổng chào.

- Tổ chức tặng quà cho 2 gia đình đặc biệt khó khăn tại Buôn kết nghĩa ( theo chương trình kết nghĩa Ban Dân vận Huyện Ủy.

- Tổ chức giao lưu Văn nghệ, TDTT với đội TNTN của Tỉnh tại Buôn.

III/ Thời gian thực hiện:Thứ 6 và Thứ 7 (Ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2012)

Trên đây là kế hoạch tổ chức tháng Thanh niên của chi Đoàn VP.HĐND & UBND huyện. Trên cở sở Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, chi Đoàn VP.HĐND & UBND xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị.

Nơi nhận:

- Chi bộ VP HĐND&UBND;                                                                T/M Chi Đoàn

- Lãnh Đạo VP.HĐND & UBND;                                                                Bí Thư

- BCH, Huyện Đoàn;

- Lưu Chi Đoàn.

Ý kiến của Bí thư Chi bộ                                                                    Huỳnh Duy Việt