Hỗ trợ hơn 12 triệu đồng nhân tháng công nhân năm 2020

307 12/06/2020 22:01 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2020 (từ tháng 5 - 7/2020), vừa qua công đoàn công ty TNHH MTV cao su Krông Buk đã hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động. Theo đó, 42 công nhân thuộc các trường hợp nói trên từ các nông trường, đơn vị, phòng  ban trong toàn công ty đã được hỗ trợ với tổng số tiền 12.600.000 đồng, bình quân mỗi công nhân được hỗ trợ 300.000 đồng.

Nhân dịp này công đoàn phối hợp với các phòng ban chuyên môn đã tổ chức các hoạt động tiêu biểu như : tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về công tác phòng ngừa tai nạn lao động, phòng chống cháy nổ; xét chọn công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, công nhân bị bệnh hiểm nghèo để hỗ trợ; xây nhà Đại đoàn kết tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tổ chức hội thao; trao danh hiệu "Công nhân ưu tú" cho hai cán bộ công nhân; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng về ATVSLĐ cho công nhân lao động,..

Tặng quà cho các công đoàn viên khóa khăn

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm tinh thần cũng như chăm lo đời sống người lao động của công đoàn công ty TNHH MTV cao su Krông Buk nói riêng và ngành cao su nói chung...

                                                                                    Trọng Nguyên

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568