Hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi trên địa bàn huyện

555 02/06/2017 14:47 CH Ban biên tập

    Hòa trong không khí vui tươi sôi nổi mừng ngày quôc tế thiếu nhi , trong dịp này hầu hết các xã , Tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị kết nghĩa tổ chức các hoạt động vui chơi , tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng bằng nhiều hình thức nội dung sinh hoạt phong phú .
    Tại buôn kai xã EaTóh hơn 100 thiếu niên, nhi đồng tập trung tại nhà văn hóa cộng đồng của buôn để được vui chơi ca hát, tham gia nhiều tiết mục văn nghệ và nhiều trò chơi bổ ích . Đến dự chung vui cùng các cháu có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các đơn vị kết nghĩa.

Các hình ảnh hoạt động giao lưu, tặng quà của các đơn vị kết

     Để có được buổi giao lưu sinh hoạt ý nghĩa nhân ngày 1/6 . Chi bộ cùng ban tự quản, phối hợp với các đơn vị kết nghĩa của buôn Kai vận động quyên góp trên 5 triệu đồng, mua 200 xuất quà trao cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Bằng số tiền ủng hộ trên Ban tự quản đã  trích ra mua gần 100 quyển vở tặng cho cáu cháu, thiếu niên, nhi đồng của buôn đã đạt  thành tích suất sắc trong năm học 2016- 2017.
    Việc tổ chức các hoạt động vui chơi cũng như tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6  đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, chính quyền địa phương đối với thế hệ thiếu nhi .Góp phần tạo động lực giúp các cháu cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao hơn trong học tập.

T/h : Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584