Hội Bảo trợ người tàn tật huyện tặng quà gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

324 23/01/2019 09:17 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện chủ trương hướng đến tết vì người nghèo, Hội bảo trợ người tàn tật huyện Krông Năng cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng quà cho 33 hộ gia đình có người bị bệnh tâm thần, tàn tật, người nghèo nhằm giúp cho người dân có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Hội bảo trợ người tàn tật, người nghèo huyện Krông Năng với mục đích giúp đở cho bà con trong huyện còn gặp phải những khó khăn, bất hạnh trong đời sống. Từ khi thành lập đến nay, Hội đã hoạt động khá tích cực trong việc hỗ trợ, giúp đở cho những bà con, nhân dân đang sinh sống trên địa bàn của huyện một cách thiết thực, có hiệu quả. Hướng đến Tết Kỷ Hợi - 2019, Hội bảo trợ người tàn tật, người nghèo của huyện đã vận động, phối hợp với Công ty TNHH Phước Hùng và một số các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tặng 33 suất quà cho một số hộ gia đình bị bệnh tâm thần, chất độc da cam, khuyết tật và các hộ nghèo của các xã Ea Hồ, Phú Xuân và Thị trấn Krông Năng (mỗi suất quà trị giá từ 300 đến 400 nghìn đồng gồm: 10 Kg gạo, các nhu yếu phẩm…, đường, đậu và 50.000 đồng tiền mặt) nhằm hỗ trợ một phần nào cho 33 hộ gia đình có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Đại diện hội bảo trợ người tàn tật huyện cùng lãnh đạo xã Phú Xuân tăng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Xuân

Cũng trong dịp này, Hội đã trao giấy chứng nhận Tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Phước Hùng và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã hỗ trợ giúp đở cho 33 gia đình nói trên. Hy vọng các đơn vị từ thiện khác và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đở cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện có thêm điều kiện vui xuân, đón tết./. 

                                                                             T/h: Trần Chi.

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584