Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk trao Nhà Tình Thương Tại Xã Ea Hồ

177 14/06/2021 14:38 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng hội Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Krông Năng vừa tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình ông Y Mỗn Mlô có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Hồ.

Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, căn nhà mái ấm tình thương tặng gia đình ông Y Mỗn Mlô, trú tại Buôn Đê, xã Ea Hồ đã hoàn tất với diện tích 56m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 70 triệu đồng trong đó Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mổ côi tỉnh vận động Trung tâm tiếng anh Heremi, Vũng Tàu hỗ trợ 65 triệu đồng, anh em, họ hàng gia đình ông Y Mỗn Mlô hỗ trợ 5 triệu đồng.

Đại diện Hội Bảo trợ huyện và lãnh đạo xã Ea Hồ trao quà cho gia đình ông Y Mỗn Mlô

Tại buổi lễ, đại diện Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện và các nhà hảo tâm, UBND xã Ea Hồ cũng đã trao tặng gia đình ông Y Mỗn Mlô những phần quà thể hiện sự quan tâm chia sẻ và động viên gia đình.

Được biết gia đình ông Y Mỗn Mlô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà không có đất sản xuất nên hàng ngày ông phải đi làm thuê để có tiền chăm sóc cho người con bị tật bẩm sinh. Vì vậy, khi có sự quan tâm của giúp đỡ của các đơn vị, chính quyền địa phương là nguồn động viên to lớn giúp ông sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568