Hội Bảo trợ trẻ em tỉnh DakLak: Lễ Giao giếng khoan nước sạch cho trường Mẫu giáo Hoa Ban Trắng xã DliêYa.

34 14/10/2020 22:33 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm hỗ trợ cho học sinh có điều kiện sử dụng nước sạch để sinh hoạt. Hội Bảo trợ trẻ em tỉnh DakLak phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng vừa tổ chúc lễ bàn giao giếng khoan nước sạch cho điểm trường Mẫu giáo Hoa Ban Trắng xã DliêYa. Ông Lâm Đình Nhiên GĐ hội bảo trợ tỉnh về dự.        

Trường mẫu giáo Hoa Ban Trắng xã DliêYa là cơ sở giáo dục thuộc địa bàn vùng sâu vùng xa, cơ sở vật chất lại còn nhiều thiếu thốn. Cô giáo Trần Thị Hằng - Hiệu trưởng cho biết:“Với điều kiện trên 70% học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện sinh hoạt và học tập còn nhiều khó khăn. Tuy trong những năm qua trường luôn nhận được tinh thần quan tâm của các cấp Đảng ủy và lãnh đạo ngành giáo dục, tuy nhiên cũng không thể đáp ứng cùng lúc theo yêu cầu mong muốn, tại điểm trường này luôn trong tình trạng thiếu nước sinh sinh hoạt, Qua khảo sát những khó khăn thực tế của nhà trường. Hội Bảo trợ tỉnh DakLak đã huy động và đầu tư cho nhà trường một giếng khoang với tổng kinh phí gần 90 triều đồng. Sau gần một tháng khởi công đến nay đã hoàn thành và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng đảm bảo nước sinh hoạt vệ sinh phục vụ hàng trăm học sinh của trường.

đại diện lãnh đạo các cấp bàn giao giếng nước khoan cho Trường mẫu giáo Hoa Ban Trắng        

Được biết cũng trong dịp này Hội Bảo trợ trẻ em tỉnh DakLak đã trao gần 500 triệu đồng từ quỹ tài trợ của tập đoàn Children Action để hổ trợ phần ăn cho các em học sinh tại điểm trường Mẫu giáo Hoa Thuỷ Tiên thuộc buôn Anh hùng xã DliêYa, Huyện Krông Năng.

Về phía nhà trường và chính quyền địa phương thật sự xúc động và cảm ơn trước việc hỗ trợ hết sức có ý nghĩa thiết thực, nhân văn của các đơn tạo thêm động lực cho giáo viên, học sinh, vùng sâu, vùng xa tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngày một tốt hơn. 

T/h: Đình Tình

 

.                                             

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584