Hội Chữ thập đỏ Huyện Krông Năng phối hợp tổ chức “Ngày hội khám bệnh nhân đao 2020”

300 30/05/2020 14:52 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện chương trình “Tháng Nhân đạo” năm 2020 do TW hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Hội Chữ thập đỏ Huyện Krông Năng phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên, Chi hội thầy thuốc trẻ của huyện vừa tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào nghèo Buôn Dliêya A, xã Dliêya, ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tham gia hoạt động phong trào.

Với chủ đề “ Ngày hội khám bệnh nhân đao 2020 ” trong dịp này đoàn đã trực tiếp về Buôn Dliêya A, xã Dliêya, để tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí. Tại đây trong ngày ra quân đoàn đã khám, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho trên 300 lượt người. Ngoài ra đoàn cũng quyên góp trên 30 suất và 6 bao quần áo mới các loại để trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Buôn.

Cán bộ y tế lấy thông tin người dân trước khi vào khám bệnh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo do trung ương Hội phát động, vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, vừa phần nào chung tay giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn đối với các hộ đồng nghèo vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện, 

T/h : Đình Tình - Thu Huế

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568