Hội Cựu Chiến Binh Xã Ea Puk Tổng Kết Công Tác Hội Năm 2017

644 26/12/2017 08:31 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Hội Cựu chiến binh xã Ea Puk vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Trương Công Đản - Ủy viên Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBMTVN xã, các đoàn thể và 150 hội viên Hội cựu chiến binh trên toàn xã.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã; Hội Cựu chiến binh xã Ea Puk đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hoạt động có hiệu quả, ra sức xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Phát huy truyền thống, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và bảo vệ nhân dân; gắn bó nghĩa tình đồng đội, quan tâm phát triển kinh tế - xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, từng bước khắc phục khó khăn, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống cho hội viên; đời sống vật chất, tinh thần của hội viên được nâng lên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Công Đản, đại diện Huyện hội đã ôn lại những chiến công anh dũng và chặng đường  lịch sử vẻ vang 73 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng…đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng đề nghị Hội CCB xã tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đề ra; vận động cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ "trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới" để từng bước xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các cá nhân có thành tích năm 2017 được tặng giấy khen

Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Minh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội năm 2017.

Tin & ảnh: Tùng Bách