Hội Diễn Nghệ Thuật Quần Chúng Chào Mừng 30 Năm Ngày Thành Lập Huyện.

66 19/10/2017 09:49 SA Trần Sơn Tùng

     Hòa chung trong không khí cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Krông Năng đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện 9/11/1987 – 9/11/2017. Và hội diễn nghệ thuật quần chúng vừa được huyện K rông Năng tổ chức như là một điểm nhấn cho không khí sôi động và ý nghĩa trong phong trào thi đua giữa các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn và trường học.

Toàn cảnh hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Krông năng năm 2017 (từ trên nhìn xuống).

     Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Krông Năng chào mừng 30 năm ngày thành lập huyện có 27 đoàn nghệ thuật quần chúng tham gia với gần 80 tiết mục, thu hút hơn 500 diễn viên quần chúng tham dự. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi công cuộc đổi mới của đất nước, con người trong lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là niềm tự hào về truyền thống 30 năm xây dựng và trưởng thành của huyện nhà, đoàn nghệ thuật các xã, khối các đơn vị cơ quan, trường học đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục sinh động, phong phú, đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như hát, múa, biểu diễn nhạc cụ dân tộc mang đậm bản sắc văn hóa của các vùng miền trong cả nước. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu từ trang phục đến nội dung, Liên hoan thực sự là dịp để cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thể hiện tình cảm, tấm lòng cũng như trách nhiệm đối với việc chung tay góp sức cùng bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị đặc sắc của di sản văn hóa phi vật thể như Hát quan họ bắc Ninh, Dân ca ví dặm, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, hát then.v.v.

Lãnh đạo Tỉnh Dak Lak, lãnh đạo huyện Krông Năng & Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng của huyện năm 2017.

     Để có những đánh giá chuẩn mực, khách quan trong quá trình chấm điểm, Ban tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Krông Năng chào mừng 30 năm ngày thành lập huyện đã chủ động mời các thành viên có năng lực chuyên môn, có uy tín trong sáng tác và biểu diễn từ tỉnh Đắk Lắk và huyện Krông Năng tham gia vào Ban giám khảo.

Hai tiết mục tham dự hội diễn của xã Phú Lộc & trường THCS Nguyễn Du (Ea Toh) được Ban tổ chức và Ban giám khảo đánh giá cao trong đợt hội djễn lần này.

     Với không khí nô nức chào mừng 30 năm thành lập huyện Krông Năng đang diễn ra khắp huyện thì thành công của Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần này đã góp phần lan tỏa và hun đúc tinh thần yêu nước, bồi đắp truyền thống văn hóa và tiếp thêm sức mạnh để cổ vũ tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua xây dựng quê hương Krông Năng ngày càng đi lên, giàu mạnh. Sau hội diễn nghệ thuật quần chúng thì ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất trong gần 80 tiết mục để tổ chức đêm công diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện.

T/h:  Trần Chi - Xuân Thái.

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584