Hội diễn văn nghệ quần chúng, chào mừng ngày thành lập huyện

397 09/11/2017 10:49 SA Trần Sơn Tùng

     

        Đêm 8/11/2017 huyện Krông Năng đã tổ chức thành công đêm hội diễn văn nghệ quần chúng và chung kết hội thi thanh niên thanh lịch. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện (9/11/1987 – 9/11/2017)

Lãnh đạo Huyện ủy; HĐND; UBND huyện và trên 1 ngìn khán giả, trại viên đến xem, cổ vũ cho đêm hội diễn văn nghệ

        Ban tổ chức đã chọn 10 tiết mục văn nghệ xuất sắc trong tổng số gần 200 tiết mục tham gia hội diễn của 27 đơn vị trong toàn huyện và 05 cặp thí sinh xuất sắc nhất tại hội thi “Đoàn viên thanh niên tài năng – thanh lịch” năm 2017 để công diễn phục vụ khán giả. Với trên 300 diễn viên, nghệ nhân của các đơn vị đến từ khối cơ quan, đoàn thể, trường học, thôn, buôn trong toàn huyện đã mang đến hội diễn bức tranh toàn cảnh về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được người xem đánh giá cao

      Hội diễn đã thu hút đông đảo các tầng lớp, thành phần, lứa tuổi tham dự với nhiều thể loại đa dạng như: Hát, múa phụ hoạ, hát dân ca, diễn tấu các nhạc cụ truyền thống.v.v Đặc biệt, nhiều tiết mục của đồng bào các dân tộc thiểu số như Ê đê, Tày, Thái, Mông… được các đơn vị chọn lọc, dàn dựng công phu, thể hiện khá tốt về lối diễn xuất, hát múa và vẻ đẹp trong trang phục truyền thống đã làm cho đêm hội diễn thêm phong phú, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Tiết mục văn nghệ của đơn vị xã Ea Hồ

Ban giám khảo hội thi Thanh niên thanh lịch

     Nhằm tuyên dương, khen thưởng các đơn vị đạt thành tích cao, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho đơn vị Công an huyện và trường tiểu học Trần Quốc Toản; Công ty TNHH MTV cao su Krông Búk, trường Mẫu giáo Hoa Hông đạt giải B; xã Ea Hồ và xã Ea Toh đạt giải C; ba giải khuyến khích thuộc về trường THPT Lý Tự Trọng, trường THPT Tôn Đức Thắng và trường THCS Quang Trung. 

 Bí thư huyện ủy và các đơn vị tài trợ trao giải thưởng cho các đơn vị dự thi văn nghệ quần chúng của huyện.

Trần Minh Châu-Phó chủ tịch UBND huyện trao giải trong đêm công diễn.   

Ban tổ chức công bố kết quả, trao giải cho các thí sinh Hội thi Thanh niên thanh lịch

Kết quả của phần thi “Đoàn viên thanh niên tài năng – thanh lịch”, giải nhất thuộc về 2 thí của đơn vị Ea Toh; hai thí sinh của trường THPT Phan Bội Châu đạt giải nhì; giải ba thuộc về 2 thí sinh của đơn vị Công An huyện và 2 cặp thí sinh của đơn vị Phú Xuân, Ea Tam đạt giải khuyến khích tại hội thi lần này.

                                                      T/h: Trần Chi - Đoàn Minh.  

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584