Hội đồng nhân dân huyện Khóa VII, nhiệm kỳ 2010 - 2020 tổ chức kỳ họp chuyên đề

154 27/01/2021 08:18 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 26/1/2021, Hội đồng nhân dân huyện Krông Năng đã tổ chức kỳ họp chuyên đề nhằm thông qua đề án về việc giải thể phòng Y tế huyện; thông qua các tờ trình xin chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn huyện và bầu miễn nhiệm, bầu bổ sung  chức danh phó chủ tịch HĐND huyện và Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện Krông Năng

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã nghe trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua đề án về việc giải thể phòng Y yế huyện, chuyển giao chức năng nhiệm vụ quản lý Nhà nước về Y tế cho Văn phòng HĐND và UBND huyện quản lý; tại kỳ họp Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện thông qua tở trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án đường giao thông trục chính Phú Lộc - Ea Toh với các hạng mục gồm: Phần nền, móng, mặt đường, vỉa hè, điện chiếu sáng và hệ thống thoát nước với tổng mức đầu tư 15 tỷ đồng; dự án thứ hai là xây dựng trường mầm non Hoa Lan, xã Ea Toh với các hạng mục Nhà hiệu bộ, 10 phòng học, 2 phòng chức năng, nhà bếp ăn, nhà bảo vệ, hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị với tổng mức đầu tư 15 tỷ đồng.

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu Phó chủ tịch UBND huyện

Kỳ họp chuyên đề cũng đã tổ chức các quy trình bầu miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND huyện đối với ông Trần Sơn; bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện với ông Trần Sơn.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568