Hội đồng nhân dân xã Ea Puk khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất

175 06/07/2021 15:22 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều ngày 5 tháng 7 năm 2021, Hội đồng nhân dân xã Ea Puk khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Châu Văn Lượm, Huyện ủy viên, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện các đoàn thể xã và đặc biệt có đầy đủ 21 đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND xã Ea Puk

Tại kỳ họp đồng chí Phan Thanh Ban, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã qua báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cuộc bầu cử, trong bối cảnh tình hình dich bệnh Covid-19 diến biến phức tạp, đã gây không it khó khăn trong công tác chuân bị tổ chức cuộc bầu cử trên địa bàn. Song dưới sự lãnh đạo, chi đạo kip thời, sát sao của Đảng ủy, thường trục Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, sự tích cực chủ động của Ủy ban bầu cử, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, cùng với tinh thần trách nhiệm của các thành viên ủy ban bầu cử và sự ủng hộ của nhân dân, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp.

Đại diện cho lãnh đạo huyện đồng chí Châu Văn Lượm, Huyện ủy viên, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy chúc mừng 21 vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã được nhân dân tín nhiệm, đồng thời đây là bước ngoặc đầu tiên để thể hiện, phát huy quyền hạn, trách nhiệm của đại biểu mà nhân dân gửi gắm kỳ vọng xứng đáng đại diện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, là người đại biểu của nhân dân.

Kỳ họp thứ nhất các đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã bầu ông Phạm Minh Sơn giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa IV, bầu bà Đinh Thị Thanh Liệu, giữ chức danh phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026; cũng tại kỳ họp lần thứ nhất các đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã bầu ông Phan Thanh Ban, giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026...

Đại biểu HĐND xã ra mắt tại kỳ họp thứ nhất

Kỳ họp được nghe đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các cuộc họp tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân với cử tri trên địa bàn xã./.

t/h: Tùng Bách

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568