Hội LHPN huyện, bàn giao nhà “mái ấm tình thương"

209 26/02/2020 13:38 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 26/2, hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Năng đã tổ chức bàn giao nhà “mái ấm tình thương” cho gia đình chị Phạm Thị Xuân ở thôn Lộc Thuận xã Phú Lộc huyện Krông Năng, Đắk Lắk.
Thực hiện chương trình xóa nhà tạm đối với các hội viên nghèo, Hội LHPN huyện đã tranh thủ, vận dụng từ nhiều nguồn, trong đó có nguồn vận động hội viên đóng góp để xây nhà mái ấm tình thương tặng cho các hội viên nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Trong đợt này, Hội liên hiệp phụ nữ Huyện đã hỗ trợ 50 triệu đồng để xây tặng gia đình chị Phạm Thị Xuân ở thôn Lộc Thuận xã Phú Lộc một căn nhà cấp bốn; diện tích sử dụng 60 mét vuông. Ngoài số tiến hỗ trợ của Hội phụ nữ Huyện, gia đình chị Xuân còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của anh em dòng họ, Ban tự quản và các đoàn thể trong thôn giúp đỡ ngày công để xây căn nhà tổng giá trị 75 triệu.     

Lãnh đạo hội LHPN huyện và đại diện lãnh đạo xã Phú Lộc dự lễ bàn giao nhà và chụp hình chung cùng gia đình chị Xuân.

Gia đình chị Phạm Thị Xuân là một trong những hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Lộc Thuận. Hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Xuân được đề xuất  để hội LHPN huyện quyết định xây tặng  chị ngôi nhà “mái ấm tình thương”, giúp gia đình chị ổn định chỗ ở, yên tâm làm việc để phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát  nghèo. 

                      T/h: Đoàn Minh – Đài TT-TH Krông Năng 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568