Hội LHPN huyện Krông Năng tổng kết công tác Hội năm 2017

647 11/01/2018 15:47 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và thông qua kế hoạch hoạt động năm 2018.  Đồng chí Y Bion Niê – Phó bí thư huyện ủy dự phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017

          Năm 2017, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Năng đã phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị nhằm triển khai có hiệu quả các phong trao thi đua như “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động “rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”; “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng thời bám sát Nghị quyết của tỉnh Hội, của Đảng bộ huyện và chương trình kế hoạch được đề ra ngay từ đầu năm. Huy động nhiều nguồn lực xã hội để chăm lo đời sống và tạo việc làm cho chị em như: đứng ra ủy thác cho 4.042  phụ nữ nghèo vay 93 tỷ đồng từ Ngân hàng chính sách xã hội huyện để  hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, sửa chữa, nâng cấp nhà ở, đặc biệt với phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình và hoạt động xoá đói giảm nghèo đã giúp 98 chị có hoàn cảnh khó khăn vay gần 570 triệu đồng không tính lãi, điển hình là hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Xuân, Ea Tân, Tam Giang, Ea Púk, Dliê Ya và Thị trấn Krông Năng. Trong năm đã xây dựng và bàn giao 3 nhà “mái ấm tình thương”; ra mắt CLB ‘phụ nữ tri thức” của huyện và thực hiện tốt các chương trình, cuộc vận động khác…

các tập thể và cá nhân nhận bằng khen và giấy khen

Hội nghị thảo luận, đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ và một số chỉ tiêu năm 2018; tổ chức ký giao ước thi đua. Hội nghị cũng tổng kết công tác quản lý và sử dụng các nguồn vốn vay năm 2017.

Trong dịp này các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 được Hội LHPN, tỉnh, huyện tặng bằng khen và giấy khen.

                                                 T/h: Đoàn Minh.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584