Hội LHPN huyện, trao nhà “mái ấm tình thương”.

59 01/06/2018 08:09 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Năng vừa tổ chức trao nhà “mái ấm tình thương” cho gia đình chị Trương Thị Thanh Hương, thôn Xuân An, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, Đắk Lắk.

   Bằng số tiền được huy động từ các hội viên thuộc cụm thi đua số 2, gồm 5 huyện (Buôn Hồ, Krông Búk, Cư Mgar, Ea H’Leo, Krông Năng).  Trong đợt này, Cụm thi đua số 2 đã xét, hỗ trợ 25 triệu đồng để xây căn nhà tặng cho do đình chị Trương Thị Thanh Hương ở thôn Xuân An. Hội phụ nữ xã và chi hội phụ nữ thôn Xuân An hỗ trợ 15 triệu đồng. Ngoài số tiền nói trên, anh em trong dòng họ đóng góp thêm 90 triệu đồng và hơn 30 ngày công do các đoàn thể trong thôn phụ giúp. Tổng số tiền xây dựng căn nhà là 130 triệu đồng.  Căn nhà cấp 4, có diện tích sử dụng 90m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Cũng trong dịp này, gia đình chị Hương còn nhận các món quà từ chi hội phụ nữ, Ban tự quản và các đoàn thể trong thôn Xuân An.

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và đại diện 5 huyện thuộc cụm thi đua số 2 trao Quyết định cho gia đình chị Hương.

    Gia đình chị Trương Thị Thanh Hương là một trong những hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Xuân An. Được biết, năm 2017 chồng chị bệnh nặng đã qua đời, gia đình có 5 ngươi con, cuộc sống rất vất vả. Hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Hương được đề xuất  để cụm thi đua số 2 quyết định xây tặng  chị ngôi nhà “mái ấm tình thương”, giúp gia đình chị ổn định chỗ ở, yên tâm làm việc để phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát cảnh nghèo khó.

 

                                                                       T/h: Đoàn Minh.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584