Hội LHPN xã Đliê Ya tọa đàm ngày 8/3

80 08/03/2019 14:57 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Hội liên hiệp phụ nữ xã Dliêya vừa tổ chức tọa đàm và phát động năm thi đua “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”,  cùng đồng hành với phụ nữ biên cương nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi tọa đàm, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường vượt khó vươn lên làm chủ bản thân và gia đình đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó Hội LHPN xã luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và các  cuộc vận dộng lớn như “Phụ nữ học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh …

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Cũng tại buổi tọa đàm Hội liên hiệp phụ nữ xã Dliya đã tổ chức phát động năm thi đua “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” và cùng đồng hành với phụ nữ biên cương. Đồng thời lồng ghép thêm chương trình giao lưu văn nghệ giữa các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

                                                          T/h: Thanh Xuân

                                                                         

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584