Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp và đồng hành cùng phụ nữ biên cương 2018

294 23/10/2018 07:58 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Hội LHPN huyện Krông Năng vừa tổ chức ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp và đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2018.

    Tham dự và phát biểu chúc mừng ngày hội phụ nữ khởi nghiệp có đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy Krông Năng; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

    Tại ngày hội, các đại biểu và chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam cũng như sự phát triển của Hội phụ nữ huyện nhà trong những năm qua.

Lãnh đạo Huyện uy - UBND huyện tặng Kỷ niệm chương của TW Hội LHPN Việt Nam cho các chị em có thành tích xuất sắc trong hoạt động Phụ nữ 

     Điểm mới của năm nay là Hội LHPN huyện đã tổ chức 15 gian hàng để hội phụ nữ cơ sở tham gia giới thiệu, trưng bày, quảng bá các sản phẩm của các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, tổ liên kết, tổ hợp tác, các mô hình của hội viên phụ nữ trên các lĩnh vực nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủy sản, nghề truyền thống, các sản phẩm ẩm thực đặc trưng vùng miền... Đồng thời tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố…Ngày hội đã thật sự tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em sau những ngày lao động mệt nhọc.

     Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp là hoạt động có ý nghĩa nhằm đồng hành cùng Phụ nữ biên cương. Qua đó khuyến khích, hỗ trợ và tạo cơ hội cho hội viên, phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý kinh doanh, tìm kiếm thị trường, xây dựng thương hiệu, quảng bá giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm.

T/h: Xuân Thái – Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584