Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

177 05/04/2021 15:46 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Cùng với các TDP trên địa bàn, Sáng ngày 3/4, Ban Thường trực UBMTTQ thị trấn Krông Năng phối hợp với Ban công tác mặt trận TDP 3 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn.

Dự hội nghị có các ông: Trần Minh Châu, PCT UBND huyện, ông Nguyễn Đức Thuận, chủ tịch UBND thị trấn, Ban chỉ đạo bầu cử, các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp, đại diện cùng trên 150 bà con cử tri nơi cư trú.  

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND.    

Trong đợt tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại thôn, buôn,TDP trên địa bàn TDP thị trấn Krông Năng có tổng cộng 104 đại biểu. Trong đó có 01 ĐBQH, 03 ĐBHĐND tỉnh, số đại biểu còn lại ứng cử ĐBHĐND huyện và các xã, thị trấn.

Cử tri nơi cư trú biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Đại biểu trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương từng bước phát triển. Đối với các ứng cử viên điều bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú… tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

                                                                    T/h: Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568