Hội nghị lấy ý kiến phát triển giao thông thị trấn Krông Năng

1182 24/03/2020 18:21 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 24/3, UBND huyện tổ chức Hội nghị bàn về định hướng phát triển không gian giao thông của thị trấn Krông Năng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và đầu tư giai đoạn 2 quảng trường huyện. Ông Trương Hoài Anh - chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị, các đại biểu thống nhất với ý kiến sẽ đầu tư một số trục đường chính và các tuyến đường giao thông nội thị. Theo đó, tuyến đường Trần Hưng Đạo sẽ được thông tuyến băng qua đập Đông Hồ kéo dài đến trục đường chính xã Phú Lộc; về phía Nam, từ đường Trần Hưng Đạo được thông tuyến đến trục đường nhựa thuộc thôn Xuân Ninh xã Phú Xuân. Song Song với tuyến đường Trần Hưng Đạo huyện sẽ đầu tư mở rộng thông tuyến đối với tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ được thông tuyến thẳng qua đồi Mồ Côi kéo dài đến sát UBND xã Phú Lộc, tiếp nối trục đường Phú Lộc đi Ea Tóh; về hướng Nam từ đường Tôn Đức Thắng được thông tuyến đến trục đường nhựa thuộc thôn Xuân Vĩnh xã Phú Xuân. Đối với các tuyến đường giao thông nội thị, theo quan điểm của huyện, huyện ưu tiên đầu tư các tuyến đường đã sẵn sàng việc giải phóng mặt bằng. Huyện cũng yêu cầu thị trấn Krông Năng tuyên truyền, vận động người dân tự nguyện hiến đất để mở rộng giao thông và thông tuyến đối với một số trục đường cụt. Vì đây là mục tiêu chung để phát triển đô thị và người hưởng lợi trực tiếp chính là những diện tích đất có tuyến đường nhựa đi qua. Cũng theo quan điểm của huyện, đối với những tuyến đường bị vướng mắc trong việc giải phóng mặt bằng thì huyện sẽ không đầu tư. (phần giải phóng mặt bằng huyện yêu cầu thị trấn phải chịu trách nhiệm). Trên cơ sở lấy ý kiến của hội nghị, huyện sẽ đưa vào quy hoạch giao thông thị trấn Krông Năng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Hội nghị lấy ý kiến phát triển giao thông thị trấn Krông Năng
Đối với quảng trường huyện, giai đoạn 2 huyện được đầu tư 5 tỷ đồng để nâng cấp; lát nền phần sân còn lại; sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng và cây xanh xung quanh quảng trường. 
                       T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568