Hội nghị Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020

139 09/11/2020 07:57 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND Huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai “Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020 và quán triệt Luật dân quân tự vệ. Tham dự hội nghị có Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban trực thuộc UBND.

Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu hưởng ứng Ngày Pháp luật việt nam năm 2020 Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện hãy phát huy tinh thần tự tôn pháp luật, làm việc theo đúng hiến pháp và pháp luật việt nam. Tại hội nghị đại diện Phòng tư pháp huyện đã thông qua một số nội dung cơ bản của các luật, pháp lệnh, văn bản mới ban hành, các dự thảo chính sách, quy định của pháp luật có nội dung liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, khiếu nại, tố cáo, …Thông qua hội nghị này nhằm đẩy mạnh giáo dục ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong việc chủ động tìm hiểu, học tập phổ biến, giáo dục pháp luật.

Cũng tại hội nghị, đã phổ biến những điểm mới của Luật dân quân tự vệ, nhằm tiếp tục hoàn thiện quy định của pháp luật và làm căn cứ cho việc xây dựng dân quân tự vệ vững mạnh và rộng khắp, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, làm nòng cốt trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, địa phương.         

                                                          T/h: Thanh Xuân

                                     

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568