Hội nghị rút kinh nghiệm Diễn tập Chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018

1387 19/09/2018 21:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm về công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018. Về dự có đ/c Phạm Tây phó bí thư thường trực huyện ủy, các đ/c trong ban chỉ đạo, tổ đạo diễn, 3 xã Ea Hồ, CưKlông, Thị trấn Krông Năng và công ty TNHHMTV cao su Krông Buk thực hiện diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018...

Quang cảnh hội nghị

    Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018 thu hút nhiều lực lượng, thành phần tham gia và có sự kết hợp nhiều tình huống cũng như nội dung mới được triển khai. Mặc dù có nhiều khó khăn, xong nhờ có sự chuẩn bị tốt theo kế hoạch, triển khai cụ thể các phương án, ý thức trách nhiệm cao và vận dụng linh hoạt vào tình hình thực tế của từng địa phương. Các giai đoạn diễn tập được thực hiện tuần tự theo nội dung. Việc xử lý tình huống, ra các Nghị quyết và tổ chức điều hành của đảng ủy và chính quyền địa phương có trọng tâm, sát với thực tế, nên cuộc diễn tập năm 2018 của 4 đơn vị thành công tốt đẹp. Các đ/c tham dự hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp bổ sung, rút kinh nghiệm cho những đơn vị tổ chức diễn tập những năm sau đạt hiệu quả cao hơn.

Đ/c: Phạm Tây, Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

     Phát biểu tại hội nghị đ/c Phạm Tây Phó bí thư thường trực huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tham gia diễn tập 3 xã Ea Hồ, CưkLông, Thị trấn Krông Năng và công ty TNHHMTV cao su Krông Buk trong thực hiện diễn tập chiến đấu phòng thủ. Nhìn chung các đơn vị diễn tập đều đạt so với yêu cầu của Ban chỉ đạo đề ra. Thông qua cuộc diễn tập đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tại địa phương trước âm mưu thủ đoạn Diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Qua đó phát huy sức mạnh của nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời đ/c cũng đã yêu cầu các xã tham gia diễn tập vào năm 2019 cần chủ động hơn trong công tác chuẩn bị, khắc phục những hạn chế, thiếu sót nhằm thực hiện tốt công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ trong các năm tiếp theo.             

                                                                               T/h: Thanh Xuân- Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584