Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Krông Năng năm 2019

1613 02/08/2019 20:12 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 2/8/2019, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Krông Năng đã tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2019. Tham dự, chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện.

Cuộc diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Krông Năng năm 2019 được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/7 mang ký hiệu “KN-19” đã diễn ra và thực hiện đúng kế hoạch, an toàn, bí mật được Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá cao tại hội nghị bế mạc ngày 25/7.

Để có được những kết quả đó, trong thời gian trước trong và sau diễn tập công tác chuẩn bị luôn được Thường trực huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời, có sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện. Thông qua diễn tập lần này đã góp phần củng cố, nâng cao nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh đối với các cấp, ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện. Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp. Các cơ quan quân sự, công an và các ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã phát huy được vai trò, năng lực tham mưu trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phong – an ninh tạo điều kiện thuận lợi cho huyện tiếp tục thực hiện phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019 Trần Trung Hiển tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập, các đồng chí trong khung diễn tập đã giành thời gian thảo luận, nêu lên một số hạn chế để rút kinh nghiệm cho những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, UBND huyện Krông Năng đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568