Hội nghị sơ kết 6 tháng xây dựng cơ bản và thu biện pháp tài chính

120 13/06/2017 10:09 SA Phan Tiến Thành

Ngày 08/6/2017, đồng chí Trương Hoài Anh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị sơ kết 6 tháng đấu năm 2017 về tình hình xây dựng cơ bản và thu biện pháp tài chính. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của huyện, lãnh đạo UBND các xã thị trấn, đại diện các chủ đầu tư trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng cơ bản, đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm được. Đối với công tác thu biện pháp tài chính đến 6 tháng đầu năm 2017 chưa đạt kế hoạch đề ra.

Để đảm bảo thực hiện xây dựng cơ bản, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban, đơn vị, các chủ đầu tư tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, tập trung giải ngân kế hoạch vốn đối với các nguồn vốn, đặc biệt là giải ngân vốn các công trình thuộc kế hoạch vốn xây dựng cơ bản năm 2016 kéo dài, hoàn thành trước 30/6/2017.

Đối với thu biện pháp tài chính: Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn tập trung thực hiện thu biện pháp tài chính, đặc biệt là bán đấu giá quyền sử dụng đất các thửa đất trên địa bàn thị trấn và các xã.

TH. Thành

0262.8584.567 - 0262.8584.584