Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020

74 29/12/2020 09:49 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

LĐLĐ huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2017 - 2022)tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020. Tham dự hội nghị có ông Y Jone Ktull phó tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Báo cáo tạ hội nghị cho biết tính đến cuối tháng 11/2020, huyện Krông Năng có hơn 2.780 đoàn viên Công đoàn sinh hoạt trong 82 tổ chức CĐCS. Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp công đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết Đại hội công đoàn đạt và vượt 5/8 chỉ tiêu đề ra. Hoạt động công đoàn hướng mạnh về cơ sở, tập trung chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, hằng năm có 85% CĐCS trực thuộc xây dựng quỹ đoàn kết tương trợ với tổng số tiền trên 1,4 tỉ đồng, qua đó giải quyết cho 290 lượt công nhân viên chức lao động vay vốn để phát triển kinh tế gia đình. Hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện tiếp tục được đẩy mạnh, xây mới và sửa chữa 16 nhà Mái ấm công đoàn với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng; hằng năm tổ chức hiệu quả chương trình Tết sum vầy với hàng nghìn suất quà được trao cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn…

Trong năm 2020, thực hiện chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở” LĐLĐ huyện Krông Năng đã thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Duy trì và đẩy mạnh các phong trào do cấp trên phát động đạt nhiều kết quả tích cực.

Đến dự và phát biểu ý kiến tại hội nghị ông Y Jone Ktull phó tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn huyện Krông Năng đạt được trong nửa nhiệm kỳ cũng như năm 2020. Trong thời gian đến, LĐLĐ huyện cần đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên và tổ chức CĐCS; tăng cường vai trò đại diện của công đoàn nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; thực hiện tốt chương tình xây dựng nhà Mái ấm công đoàn...

Ông Y Jone Ktull phó tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn của Tổng LĐLĐ Việt nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này LĐLĐ huyện Krông Năng đã tổ chức trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công Đoàn, bằng khen của Tổng LĐLĐ việt nam, giấy khen của LDLĐ Tỉnh Đăk Lăk và của LĐLĐ huyện Krông Năng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động năm 2020.

                                                                   t/h: Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568