Hội nghị thông qua kết luận thanh tra Sở Nội vụ và triển khai phương án thực hiện của huyện Krông Năng

416 28/01/2021 07:42 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị thông báo kết luận thanh tra về công tác Nội vụ tại huyện Krông Năng. Đồng thời triển khai phương án thực hiện các nội dung kết luận của Thanh tra Sở Nội vụ Tỉnh Đăk Lăk . Tham dự hội nghị có đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy, Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng.

Các đại biểu tham gia hội nghị

Hội nghị đã thông qua kết luận thanh tra số 115 ngày 25/12/2020 của Sở Nội vụ Tỉnh Đăk Lăk về công tác nội vụ tại huyện Krông năng. Qua công tác thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực sử dụng biên chế, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động... cơ bản đáp ứng đầy đủ theo qui định hiện hành. Tuy nhiên cũng còn một số trường hợp thiếu bằng cấp chuyên môn, quyết định tuyển dụng, bằng tốt nghiệp THPT, thiếu các văn bằng chứng chỉ như: Tin học, ngoại ngữ, chứng chỉ quản lý cấp phòng, thiếu bằng lý luận chính trị.....Qua kết luận thanh tra của Sở Nội vụ Tỉnh Đăk Lăk, UBND huyện Krông Năng cũng đã đưa ra phương án cụ thể để giải quyết những nội dung này. Theo đó đối với những đối tượng thiếu các loại chứng chỉ cần phải khẩn trương bổ sung hoàn thiện hồ sơ trước ngày 31/12/2021, những đối tượng thiếu các loại bằng cấp, lý luận chính trị cần bổ sung trước ngày 31/12/2022. Nếu quá thời hạn trên mà không bổ sung thì UBND huyện sẽ tiến hành thu hồi quyết định, hoặc không bổ nhiệm lại.

Tại hội nghị các đ/c đã có nhiều ý kiến đó là: Kết luận thanh tra cần xem xét lại vì có một số trường hợp tuy đã có đầy đủ bằng cấp, chúng chỉ nhưng kết luận vẫn thiếu, thời gian để cho các đối tượng bổ sung các loại văn bằng chứng chỉ như vậy quá ngắn, không hoàn thiện kịp thời.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy  chia sẻ với tất các ý kiến mà các đ/c nêu lên tại hội nghị. Đồng thời đ/c đề nghị Phòng Nội vụ ghi nhận tất cả ý kiến tại hội nghị, tham mưu cho UBND huyện để có ý kiến với Sở Nội vụ tỉnh Đăk Lăk đối với những trường hợp có đầy đủ văn bằng chứng chỉ nhưng kết luận thiếu, những trường hợp phải bổ sung thì xin ý kiến cho thêm thời gian để huyện tiếp tục hoàn thiện theo đúng lộ trình mà địa phương đã đề ra.

                                                                   T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568