Hội Nghị Tiếp Xúc Cử Tri Sau Kỳ Họp Thứ 3 HĐND Tỉnh Khóa IX Và HĐND Huyện Khóa VII.

246 20/02/2017 14:53 CH Trần Sơn Tùng

     Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa IX, đại biểu HĐND huyện khóa VII (Nhiệm kỳ 2016 – 2021) vừa tổ chức buổi tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Krông Năng nhằm báo cáo đến cử tri kết quả của  kỳ họp thứ 3. Đồng thời, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Tại xã Phú Lộc đồng chí Trần Phú Hùng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX ứng cử trên địa bàn huyện Krông Năng đã báo cáo nhanh đến cử tri kết quả của kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh. Tiếp đó, ông Mai Văn Thanh đại biểu HĐND huyện khóa VII ứng cử trên địa bàn xã Phú Lộc đã báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Đ/c: Trần Phú Hùng, TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 – HĐND tỉnh khóa IX.

     Tại đây đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lắng nghe và giải đáp 12 kiến nghị của cử tri xã Phú Lộc phản ánh 25 nội dung chủ yếu như: Đường giao thông liên xã từ thị trấn Krông Năng qua địa bàn Phú Lộc đến xã Ea Toh hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông; Tuyến đường qua thôn Lộc Hà dù đã giải phóng mặt bằng gần 5 năm qua nhưng vẫn chưa thi công khiến đường lầy lội vào mùa mưa; Vấn đề vệ sinh môi trường ở các điểm tập kết rác thác sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường; Giải pháp cụ thể của chính quyền huyện và xã để chống hạn hán cho cây trồng vào mùa khô; Vốn vay tái canh cây cà phê hạn chế, người dân khó tiếp cận vay vốn; Hiện nay một số thôn của xã Phú Lộc vẫn chưa có điện, người dân phải tự đấu nối ở các thôn khác về sử dụng. Ngoài ra cử tri cũng nêu một số vấn đề như nhu cầu việc làm của con em sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp còn nhiều nhưng việc làm tại địa phương thì ít khiến con em phải đi làm xa nhà, làm công nhân…

Hơn 100 cử tri đại diện cho các thôn tham gia buổi tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh và huyện.

     Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt trả lời trực tiếp những ý kiến kiến nghị của cử tri. Những đề xuất, kiến nghị có liên quan các sở ngành, các phòng ban của huyện đại biểu HĐND tỉnh và huyện sẽ ghi nhận, hứa sẽ có ý kiến để các cơ quan liên quan xem xét, trả lời cho cử tri.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584